Sách Văn Học - Tiếng gọi của Hoang Dã

Còn hàng

32.000₫

Tổng quan

Đôi nét giới thiệu về tác giả Jack London ( 12/1/1876 – 22/11/1916) là nhà văn Mỹ nổi tiếng với các tác phẩm như Tiếng gọi hoang dã ( the Call of the Wild), Gót

Sách Văn Học - Tiếng gọi của Hoang Dã

Đôi nét giới thiệu về tác giả

Jack London ( 12/1/1876 – 22/11/1916) là nhà văn Mỹ nổi tiếng với các tác phẩm như Tiếng gọi hoang dã ( the Call of the Wild), Gót sắt ( Iron heel), Martin Eden, Tình yêu cuộc sống ( Love of Life), Nanh trắng ( White Fang) và hơn 50 tác phẩm khác.

Jack London sinh tại San Francisco bang California, ngay từ nhỏ đã phải sống trong cảnh đói nghèo, không người thân thích. Tiểu sử của ông đến nay vẫn chưa được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, nhờ tài năng và nghị lực, ông đã vượt qua mọi trở ngại để thành một nhà văn tên tuổi.

Giới thiệu về tác phẩm Tiếng Gọi Hoang Dã

Tiếng gọi hoang dã là một kiệt tác của Jack London được xuất bản đầu tiên năm 1903. Đây là tác phẩm lấy được lòng của nhiều người đọc nhất của Jack London và được xem là tác phẩm hay nhất của ông.

Tác phẩm kể về thân phận của con chó tên Bấc, vốn đang sống yên bình trong một trang trại của một người chủ giàu ở California thì bị bắt cóc và bán cho những kẻ tìm vàng tại vùng đất Bắc Cực băng giá

Môi trường thiên nhiên nguyên thủy, điều kiện sống nghiệt ngã, sự tàn bạo của con người và đồng loại đã đánh thức bản chất thú dữ của tổ tiên vốn vẫn nằm sâu trong đáy sâu vô thức của nó. 

Trong cảnh sống dữ dằn và hoang dại đó, may thay cho Bấc, có một người duy nhất đã cảm hóa được nó bằng tấm lòng nhân đạo và tình thương rộng lớn. Và để trả thù cho ông chủ mà nó yêu thương kính trọng bị sát hại, Bấc đã trở lại bản năng của một loài sói và trở lại cuộc sống hoang dã như tổ tiên xưa.

Toàn Bộ tác phẩm này toát lên một nhân sinh quan rõ rệt của tác giả, đó là trong cuộc đấu tranh sinh quan rõ rệt của tác giả, đó là cuộc đấu tranh sinh tồn, chỉ có tình yêu thương rộng lớn và lòng nhân đạo đích thực mới cảm hóa được bản năng hung tợn và hoang dại trong mỗi cá thể sinh linh.

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc áng văn chương bất hủ này !

===============

 

– Người Dịch : Lâm Hoài, Võ Quang, Bảo Hưng
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 10 x 16 cm
– Số trang: 200
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  97860465763

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng