Sách Văn Học - Lều Chõng - Ngô Tất Tố

Còn hàng

72.000₫

Tổng quan

” Lều chõng” không chỉ là chuyện văn chương, chữ nghĩa. “ Lều chõng” còn gắn bó mật thiết đến vận mệnh đại sự của quốc gia, đến sự tồn vong, hưng thịnh của đất

Sách Văn Học - Lều Chõng - Ngô Tất Tố

” Lều chõng” không chỉ là chuyện văn chương, chữ nghĩa. “ Lều chõng” còn gắn bó mật thiết đến vận mệnh đại sự của quốc gia, đến sự tồn vong, hưng thịnh của đất nước.

Lều chõng là “tiểu thuyết phóng sự” chất “tiểu thuyết” của “lều chõng” thể hiện từ cốt truyện với hệ thống các nhân vật có tâm lý, tính cách cụ thể, được xây dựng thành những hình tượng và các chân dung điển hình. Chất “phóng sự” trong ” lều chõng” biểu hiện bằng nghệ thuật xử lý tinh tế, có tính ” thời sự” cao, phản ánh chân thành, cụ thể các ” sự việc có thực” diễn ra phong phú trong hệ thống ” thi cử” thời xưa.

Đề cập đến chủ đề rất lớn thuộc quá khứ. ” Lều chõng” có công ” làm cho nước ta thành một nước có văn hóa, rồi chính nó đã đưa đất nước đến cõi diệt vong”. ” Lều chõng” đã triển khai sâu rộng việc chẩn trị ” trọng bệnh quốc gia” là ” nạn cử nghiệp” đã hành hạ và tàn phá ” cơ thể xã hội” trong thời gian rất dài.

Cuốn sách Lều chõng được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản. Xin trân trọng gửi tới bạn đọc.

================

 

– Nhà xuất bản: NXB Văn học

– Kích thước: 13,5 x 20,5 cm

– Số trang: 340

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã ISBN: 978-604-69-9116-8

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY