Sách Văn Học - Vũ Trọng Phụng truyện ngắn, tạp văn, tiểu luận - khổ nhỏ

Còn hàng

38.000₫

Tổng quan

Sách Văn Học - Vũ Trọng Phụng truyện ngắn, tạp văn, tiểu luận - khổ nhỏ Giới thiệu về nhà văn Vũ Trọng Phụng Vũ Trọng Phụng sinh ngày 20 tháng 10 năm 1912, quê

Sách Văn Học - Vũ Trọng Phụng truyện ngắn, tạp văn, tiểu luận - khổ nhỏ

Giới thiệu về nhà văn Vũ Trọng Phụng

Vũ Trọng Phụng sinh ngày 20 tháng 10 năm 1912, quê ở làng Hảo, huyện Mĩ Hào, tỉnh Hưng Yên nhưng ông sinh ra, lớn lên và mất tại Hà Nội. Cha ông là Vũ Văn Lân làm thợ điện ở Ga-ra Charles Boillot, mất sớm khi ông mới được 7 tháng tuổi, Vũ Trọng Phụng được mẹ là bà Phạm Thị Khách ở vậy tần tảo nuôi con ăn học. Sau khi học hết tiểu học tại trường Hàng Vôi, Vũ Trọng Phungj phải thôi học để đi làm kiếm sống vào năm 14 tuổi.

Có thể nói tất cả các thể loại Văn học, mỗi tác giả Văn học đều có quyền bình đẳng trong nhận thức và phản ánh mọi hiện tượng đời sống. Tuy nhiên, trước nay, khi nói đến Vũ Trọng Phụng người ta thường nói đến tiểu thuyết và phóng sự, mảng truyện ngắn rất ít, thậm chí không được nhắc tới. Nhưng thực ra, đọc truyện ngắn Vũ Trọng Phụng, độc giả có thể khái quát từng lớp người, từng hạng người trong xã hội lúc bấy giờ qua các nhân vật trong tác phẩm. Vũ Trọng Phụng là nhà văn tả chân đúng nghĩa nhất của hai chữ tả chân: nghĩa là ông chỉ truy lùng sự thực, ông chỉ đi tìm sự thực về con người mà thôi.

Các truyện ngắn của Vũ Trọng Phụng, những tác phẩm luôn luôn cuốn hút độc giả mỗi khi chúng xuất hiện trên mặt báo chí thời đó và vẫn gây sự kinh ngạc đến không ngờ đối với chúng ta ngày nay bởi tính thời sự gần như muôn thở về những mặt trái của xã hội, những số kiếp chìm nổi của những con người " khốn nạn"

================================

– Nhà xuất bản: NXB Văn học

– Kích thước: 10 x 16 cm

– Số trang: 268

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– ISBN: 9786049572234

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY