Sách Văn Học - Nhật ký trong tù - khổ nhỏ

Còn hàng

25.000₫

Tổng quan

Sách Văn Học - Nhật ký trong tù - khổ nhỏ Ngục trung nhật ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tập nhật ký bằng thơ độc đáo, bao hàm hai yếu tố hòa hợp với nhau

Sách Văn Học - Nhật ký trong tù - khổ nhỏ

Ngục trung nhật ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tập nhật ký bằng thơ độc đáo, bao hàm hai yếu tố hòa hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn: chất trữ tình và chất thép.

Tập thơ Nhật ký trong tù có giá trị đặc biệt về nội dung, tư tưởng và nghệ thuật diễn tả, mà tác giả chính là người Anh hùng dân tộc vĩ đại, Danh nhân Văn hóa - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài tất cả những giá trị độc đáo vật độc bản, một văn bản gốc, là văn bản duy nhất có tại Việt Nam. Chính vì những lý do nêu trên, ngày 1 tháng 10 năm 2012, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định công nhận. Tác phẩm Ngục trung Nhật ky là bảo vật quốc gia.

Nhật ký trong tù một văn kiện lịch sử vô giá, thể hiện nhất quán tư tưởng đấu tranh cho tự do của con người; là niềm mong mỏi giải phóng đất nước, khát vọng thiệt thà giành độc lập, tự do cho đất nước, cho nhân dân. Qua thời gian, từ khi tác phẩm ra đời, Nhật ký trong tù luôn có sức cuốn hút , lan tỏa kỳ diệu đến tận ngày nay.

=======================


– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 10 x 16 cm
– Số trang: 156
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046916109
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY