Sách Văn Học - Hà Nội 36 phố phường

Còn hàng

30.800₫

Tổng quan

Giới thiệu về cuốn sách Hà Nội 36 phố phường Cuốn sách như một lời giới thiệu đến toàn thể người dân Việt Nam và với du khách khắp 5 châu về Hà Nội, về tình yêu

Sách Văn Học - Hà Nội 36 phố phường

Giới thiệu về cuốn sách Hà Nội 36 phố phường

Cuốn sách như một lời giới thiệu đến toàn thể người dân Việt Nam và với du khách khắp 5 châu về Hà Nội, về tình yêu với Hà Nội, về những đặc sản không ở đâu có được hương vị đó mà chỉ có ở Hà Nội. Những phố phường, những cái riêng của Hà Nội được nhìn và cảm nhận dưới góc độ của nhà văn Thạch Lam.

Công ty CP sách Trí Thức Việt đã liên kết và phát hành cuốn sách Thạch Lam Hà Nội 36 phố phường.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

Đôi nét giới thiệu về tác giả Thạch Lam

Thạch Lam tên thật là Nguyễn Tường Vinh sinh ngày 7/7/1910 tại Hà Nội, nhưng nguyên quán ở làng Cẩm Phô, tỉnh Quảng Nam ( nay thuộc thị xã Hội An Tỉnh Quảng Nam).

Thạch Lam là người con thứ 6 trong gia đình có 7 người con. Cha của Thạch Lam mất sớm, bà Phán Nhu – Mẹ ông – phải một mình buôn bán tần tảo nuôi một Mẹ chồng và bảy người con.

Muốn sớm đỡ đần cho Mẹ, Thạch Lam đã nhờ đổi tên khai tăng tuổi để học ban Thành chung. Sau khi đỗ vào Cao đẳng Canh Nông ở Hà Nội, nhưng chỉ học một thời gian rồi lại chuyển sang trường Trung học Albert Saraut để học thi Tú tài.

Khi đã đỗ tú tài phần thứ nhất, Thạch Lam bỏ học để làm báo với hai anh. Do cuộc sống lao lực vì miếng cơm manh áo, Thạch Lam đã sớm mắc căn bệnh lao phổi, một căn bệnh nan y thời bấy giờ. Ông mất tại “ nhà cây liễu” vào ngày 27-6-1942, lúc mới 32 tuổi, khi đang còn trong độ tuổi rực rỡ trên văn đàn.

==============

 

– Tác Giả : Thạch Lam
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 10 x 16 cm
– Số trang: 208
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046909477

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY