Giới thiệu

  1. Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CP SÁCH TRÍ THỨC VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TRI THUC VIET BOOKS JOINT STOCK COMPANY

  1. Địa chỉ trụ sở chính

Số 216A10, tập thể Quân đội, tổ 33, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  1. Địa chỉ liên hệ
  1. Logo Công ty

Năm 2010, Trí Thức Việt, tên đầy đủ là Công ty CP Sách Trí Thức Việt gia nhập thị trường sách. Ngay từ cuốn sách đầu tiên, Trí thức Việt mang trong mình sứ mệnh đêm đến cho độc giả một thương hiệu sách mới mẻ và khát vọng góp phần tạo lập nên diện mạng mới cho xuất bản tại Việt Nam.

Trải qua 8 năm phát triển, Trí Thức Việt đã liên kết xuất bản, góp phần đem đến vô vàn các cuốn sách văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách thiếu nhi, sách chủ đề Việt Nam - đất nước - con người... có giá trị, thu hút nhiều tầng lớp độc giả. Sách của Trí Thức Việt nổi bật bởi nội dung văn học tinh tế, bởi vẻ đẹp của thiết kế hiện đại ở hình thức bởi nội dung văn học tinh tế, bởi vẻ đẹp của thiết kế hiện đại ở hình thức, bởi sự chăm chút kỹ lưỡng cho mỗi cuốn sách như một con thuyền mang tới niềm vui, tri thức, ngạc nhiên, và đồng cảm.

Hiểu thời đại đang sống thông qua sách, song hành với những biến chuyển sâu sắc trong lòng xã hội vằng những hoạt động xuất bản miệt mài và quả cảm, con đường Trí Thức Việt đã chọn để đi sẽ còn dài. Nhiều khó khăn, thử thách đang ở phía trước. Bước qua thời kỳ sơ khai với những bài học và những kinh nghiệm đầu tiên, Trí Thức Việt giờ đã sẵn sàng cho một chặng đường phát triển mới. Và chúng tôi muốn hoàn thiện mình trong sự cầu thị và cẩn trọng. Tất cả vì một gia sản sách to lớn, có sức sống dài lâu, có ý nghĩa với nhiều thế hệ bạn đọc