Sách Thiếu Nhi - Truyện tranh Mangan – Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer

 

Nhân vật Tom Sawyer

Tom sawyer là một cậu bé lanh lợi, tinh nghịch và rất giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất dũng cảm và có lòng nhân hậu. Cậu sống với người Cô của mình tên là Polly, ở trong thành phố Mississppi.

Do rât tinh nghịch nên có lần cậu đã trốn học và đánh nhau với bạn bị bẩn hết quần áo và bị phạt phải sơn hàng rào. Tuy nhiên với sự thông minh và rất lanh lợi của mình Cậu đã làm cho các bạn của mình phải trao đổi rất nhiều “ kho báu” để được đổi lấy công việc sơn hàng rào của mình.

Sự tinh nghich và giàu trí tưởng tượng của Cậu đã cùng với Huck và Joe Harper chốn ra một hòn đảo để trở thành cướp biển.

Với tính cách của Tom đã giúp cho Cậu và người bạn Huck của mình có rất nhiều những cuộc phiêu lưu và những trò nghịch tinh quái…

Truyện tranh manga “ những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer”

Truyện những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là một trong nhưng truyện kinh điển danh cho thiếu nhi. lần đầu tiên được chuyển thể thành truyện tranh Manga của Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam.

Với hình thức là truyện tranh Manga của Nhật sẽ giúp cho bạn đọc có thêm rất nhiều những hình ảnh rất sinh động, sẽ làm bạn như hóa thân vào nhân vật Tom sawyar thoát khỏi những khó khăn của cuộc sống hiện tại để phiêu lưu khám phá thế giới bên ngoài

Được đăng vào

Viết bình luận