Sách Văn Học - Nam Cao tuyển tập

Còn hàng

72.000₫

Tổng quan

Vài nét giới thiệu về tác giả Nam Cao Nam Cao tên thật là Trần Hữu Tri. Sinh ngày 29/10/1917. Quê ông tại làng Đại Hoàng, tổng Cao Đà, huyện Nam Sang, phủ Lí

Sách Văn Học - Nam Cao tuyển tập

Vài nét giới thiệu về tác giả Nam Cao

Nam Cao tên thật là Trần Hữu Tri. Sinh ngày 29/10/1917. Quê ông tại làng Đại Hoàng, tổng Cao Đà, huyện Nam Sang, phủ Lí Nhân. Ngày nay thuộc tỉnh Hà Nam.

Thuở nhỏ, ông học sơ học ở trường làng. Đến cấp tiểu học và bậc trung học, gia đình gửi ông xuống Nam Định học ở trường Cửa Bắc rồi trường Thành Chung (nay là trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định). Nhưng vì thể chất yếu, chưa kịp thi Thành Chung, ông đã phải về nhà chữa bệnh, rồi cưới vợ năm 18 tuổi.

Ông là một trong những nhà văn tiêu biểu nhất thế kỷ 20 của Việt Nam. Nam Cao có nhiều đóng góp quan trọng đối với việc hoàn thiện phong cách truyện ngắn. Ông được nhận giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học Nghệ thuật năm 1996

Giới thiệu cuốn sách “ Nam Cao tuyển tập

Cuốn sách là tập hợp những truyện ngắn hay nhất của nhà văn Nam Cao được tuyển chọn một cách rất kỹ lưỡng và đã được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc ! 

=================

– Người tuyển chọn : Dương Phong
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 372
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046983934

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY