Sách Văn Học - Hàn Mặc Tử thơ và đời

Còn hàng

60.000₫

Tổng quan

Giới thiệu về cuốn sách Hàn Mặc Tử thơ và đời Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần đầu là tuyển tập những bài thơ hay nhất của nhà thơ Hàn Mặc Tử. Phần còn lại viết về

Sách Văn Học - Hàn Mặc Tử thơ và đời

Giới thiệu về cuốn sách Hàn Mặc Tử thơ và đời

Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần đầu là tuyển tập những bài thơ hay nhất của nhà thơ Hàn Mặc Tử. Phần còn lại viết về tác phẩm và cuộc đời của Hàn Mặc Tử.

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản.

Xin trân trọng gửi đến bạn đọc yêu thơ

Đôi nét giới thiệu về tác giả Hàn Mặc Tử

Hàn Mặc Tử hay Hàn Mạc Tử tên thật là Nguyễn Trọng Trí ( 22/9/1912 – 11/11/1940). Sinh ra tại làng Lệ Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình, nhưng lớn lên tại Quy Nhơn – Bình Định. Là một nhà thơ nổi tiếng, khởi đầu cho dòng thơ lãng mạn Việt Nam, là người khởi xướng trường thơ loạn.

Hàn Mạc Tử mang trong mình vóc người ốm yếu, tính tình thì rất hiền lành và giản dị, thích giao du với bạn bè và rất hiếu học.

Ngoài Hàn Mạc Tử ông còn có những bút danh khác như Lệ Thanh, Phong Trần. Tài làm thơ của ông có từ rất sớm từ năm 16 tuổi. Ông đã từng gặp cụ Phan Bội Châu và chịu ảnh hưởng lớn từ ông.

Khi đến Sài Gòn ông làm phóng viên phụ trách trang thơ cho tờ báo Công luận. Khi ấy,Mông Cầm ở Phan Thiết cũng làm thơ và hay gửi lên báo. Hai người bắt đầu trao đổi thư từ với nhau, và ông quyết định ra Phan Thiết gặp Mộng Cầm. Một tình yêu lãng mạn, nên thơ nảy nở giữa hai người.

================

 

– Người tuyển chọn : Nhóm Trí Thức Việt
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 308
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046979906

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY