Sách Văn Hóa - Di sản thế giới ở Việt Nam

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Di sản thế giới ở Việt Nam Đất nước Việt nam hội tụ trong mình một lịch sử hàng ngàn năm văn hiến nằm trênbán đảo Đông Dương với tiềm

Sách Văn Hóa - Di sản thế giới ở Việt Nam

Giới thiệu cuốn sách Di sản thế giới ở Việt Nam

Đất nước Việt nam hội tụ trong mình một lịch sử hàng ngàn năm văn hiến nằm trênbán đảo Đông Dương với tiềm năng du lịch phong phú nhờ những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp được công nhận là di sản thế giới như: vịnh đảo Hạ Long, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Cao nguyên đá Đồng Văn…

Bên cạnh thiên nhiên nhiều kỳ thú, nhờ sự tài hoa khéo léo của con người, có những thành thị như Huế, Hội An, những kiến trúc cổ như Tháp Chàm, Hoàng thành Thăng Long, Thành Tây Đô… cũng trở thành di sản thế giới.

Còn có những di sản phi vật thể làm nổi bật trí tuệ của con người Việt Nam và nền văn minh lâu đời của dân tộc ta như những điệu quan họ Bắc Ninhnhã nhạc cung đình Huế, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, mộc bản chùa vĩnh Nghiêm.. cũng được UNESCO tôn vinh.

Chúng ta tự hào về thiên nhiên Việt Nam, lịch sử lâu đời của đất nước với bàn tay khối óc thông minh và khéo léo của ông cha chúng ta đã để lại cho các thế hệ sau những di sản vật thể và phi vật thể xứng tầm thế giới.

Đó là sự đóng góp không nhỏ của dân tộc Việt Nam đối với nền văn hóa nhân loại, là niềm tự hào của mọi người Việt. Cuốn sách Di sản thế giới ở Việt Nam được biên soạn nhằm giới thiệu với bạn đọc những di sản thế giới ở Việt Nam, giúp tìm hiểu rõ hơn về chúng, từ đó càng tăng thêm niềm tự hào dân tộc và góp phần gìn giữ và bảo vệ những tài sản vô giá này của đất nước.

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

================

 

– Người tuyển chọn : Nhóm Trí Thức Việt
– Nhà xuất bản: NXB Lao Động
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 220
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  8936046619987
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng