Sách Văn Học - Chiếc Lá Cuối Cùng

Còn hàng

56.000₫

Tổng quan

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành. Xin trân trọng gửi tới bạn đọc ! Đôi nét giới thiệu về tác giả cuốn Chiếc lá cuối cùng Cùng với

Sách Văn Học - Chiếc Lá Cuối Cùng

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

Đôi nét giới thiệu về tác giả cuốn Chiếc lá cuối cùng

Cùng với Seekhop và Ghi đơ Moopat – xăng, O’Henry là một trong những bậc thầy của thế giới về truyện ngắn. O’Henry không có cái thâm trầm sâu xa về mặt tư tưởng, không có tầm rộng lớn về mặt khái quát, điển hình, hoặc tính sắc bén trong phê phán xã hội đương thời hai như hai văn hào Nga và Pháp, những tên tuổi và tác phẩm của ông vẫn tồn tại mãi trong sự ưa thích và mến chuộng của người đọc khắp nơi trên thế giới.

Vì Cái nhìn vui vẻ và yêu đời của ông trước những thăng trầm của số phận con người, đặc biệt là những con người nghèo khổ, thất thế, bất hạnh.

 

Chính cuộc sống của O’Henry đã thúc đẩy ông đi vào văn học và cũng chính cuộc sống đã đưa vào tác phẩm của ông những nhân vật mà ông đã từng quan sát, gần gũi, thông cảm, thân thiết trên những chặng đường ông trải qua.

Sinh ngày 11/9/1862 tại Grixboro ( bang Carolina Bắc Mỹ), mất ngày 0/6/1910 tại Niu Yooc; O’Henry tên thật là Uylieem Xitni Poto chữa lại tên đệm Sidney thành Sydney)

Ông rời nhà trường khi mới 15 tuổi, đi làm công cho một hiệu thuốc; cửa hiệu này về sau lấy tên “ Hiệu thuốc O’Henry” để tưởng nhớ ông.

==================

 

– Người Dịch : Ngô Vĩnh Viễn
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 264
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046971566

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng