Những chuyện thú vị về các Vua Triều Nguyễn

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Những chuyện thú vị về các Vua Triều Nguyễn Trong lịch sử Việt Nam, nhà Nguyễn là một triều đại lớn, đây cũng là triều đại phong kiến cuối

Giới thiệu cuốn sách Những chuyện thú vị về các Vua Triều Nguyễn

Trong lịch sử Việt Nam, nhà Nguyễn là một triều đại lớn, đây cũng là triều đại phong kiến cuối cùng của nước ta. Từ trước đến nay, tùy theo từng thời kỳ, từng giai đoạn nhất định mà việc nghiên cứu, nhìn nhận, đánh giá về triều Nguyễn có sự khác nhau.

Tuy nhiên dù được đánh giá ở góc độ nào, khía cạnh thế nào đi nữa thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng vương triều này ít nhiều có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước và đến nay vẫn để lại dấu ấn trên mọi phương diện văn hóa, kinh tế, chính trị, pháp luật, kiến trúc…

Mấy thập kỷ qua, triều Nguyễn là đề tài nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực, vừa có tính tổng hợp khái quát, vừa mang tính chuyên biệt, cụ thể. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tác phẩm phổ thông về triều Nguyễn đã được ra đời, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức cơ bản cho quần chúng.

Cuốn sách Những điều thú vị về các vua triều Nguyễn được thực hiện với mong muốn qua một số dấu ấn đặc biệt, câu chuyện lịch sử, giai thoại dân gian, truyền kỳ về các vua triều Nguyễn giúp người đọc hiểu thêm về một vương triều, về các vị vua đã từng một thời ở trên địa vị chí tôn cao quý nhưng đến nay đã lùi vào trong dĩ vãng và che phủ bởi lớp sương mù thời gian.

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

===================

 

– Người tuyển chọn : Lê Thái Dũng
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 204
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048689407

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY