Sách Thiếu Nhi - Truyện kể về Tinh Thần Lạc Quan

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu về cuốn sách Truyện kể về Tinh Thần Lạc Quan Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện được tuyển chọn tỉ mỉ để giúp cho các bạn trẻ khi đọc những câu

Sách Thiếu Nhi - Truyện kể về Tinh Thần Lạc Quan

Giới thiệu về cuốn sách Truyện kể về Tinh Thần Lạc Quan

Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện được tuyển chọn tỉ mỉ để giúp cho các bạn trẻ khi đọc những câu chuyện đó thì có thể hiểu rõ hơn về tinh thần lạc quan của các nhân vật.

Qua đó cũng giúp cho các bạn nhỏ tự biết cách trở nên ngoan ngoãn, hiểu biết và hoàn thiện mình hơn, đặc biệt là các bạn nhỏ có thể học được cách giúp bản thân có thể lạc quan hơn khi gặp những chuyện không vui xảy đến với các em.

Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành cuốn sách ” Truyện kể về Tính Tự lập ” 

Tuổi thơ hiện đại khác hẳn với tuổi thơ những thế kỷ trước đây. Công nghệ thông tin đã xâm nhập vào từng ngõ ngách cuộc sống, cách sống thiên về thực dụng, tôn sùng vật chất của xã hội đã ảnh hưởng không ít tới tâm hồn và tư duy nhẽ ra vốn phải là đặc trưng của các em là ngây thơ, trong sáng và bất quy tắc, do đó hình thành nên không ít những “ông cụ, bà cụ non” ngay từ lứa tuổi 4-5.

Tôi đã từng ngỡ ngàng nghe con gái 4 tuổi của một nhà thơ thuộc số ít nổi danh trên thi đàn dương đại nói những câu cứ như người máy với đúng chuẩn mực ngữ pháp, với một ngữ điệu đều đều vô cảm khi trả lời tôi trong một lần đến thăm gia đình anh.

Đâu còn những đêm dù trăng sao hoặc tối trời, các cháu nhỏ trong xóm tụ tập bên một cụ bà để được nghe truyện cổ tích, để thả hồn theo thế giới thần tiên với bao mộng mơ.

Chính từ những câu chuyện Bà kể mà trẻ thơ thấm nhuần một cách vô thức về các giá trị đạo đức truyền thống tồn tại và phát triển trong xã hội dưới dạng đối lập:

 

Truyện kể về tinh thần lạc quan

Thiện và ác; Trung thực và giả trá; Hiếu đễ và bất hiếu; Vô tư và vụ lợi; Cao thượng và thấp hèn; Tính tự tin và sự tự ti; Tính tự lập và sự phụ thuộc; Yêu thương và thù hận v.v…;

Các giá trị đạo đức kế thừa và phát triển các đức tính tốt đẹp:

Tính ngay thẳng và sự trung thực; Bao dung và lòng vị tha; Tính khiêm tốn và sự lễ độ; có ý trí và nghị lực; Tính tiết kiệm và sự giản dị; Tinh thần lạc quan và hi vọng; lòng dũng cảm và đức hi sinh…

Hạt nhân xã hội ngày nay là gia đình, đó là một không gian khép kín, vì vậy để các bé “ tìm lại tuổi thơ” đích thực trong thế giới cổ tích và có cách sống nhân ái, cao thượng tiếp theo thì vài trò của cha mẹ, ông bà là quyết định.

Nhưng phải hiểu rằng ngày nay các em thực tế hơn, lý trí hơn trước đây, do đó những chuyện kể cho bé phải dung hợp được tính kỳ ảo lẫn hiện thực cuộc sống đương đại, những hình mẫu người nổi tiếng có thực mới đủ sức thuyết phục.

Nhằm hấp dẫn các em trong thế giới đa sắc, đa thanh, giữa thế giới tưởng tượng và thế giới hiện thực, chúng tôi cố gắng chọn lọc những mẩu chuyện khác nhau của thế giới ảo và thực trong cuốn truyện “ Truyện kể về tinh thần lạc quan” này.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này với các em và các bậc phụ huynh. !

================

 

– Người tuyển chọn : Dương Phong
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 228
– Hình thức bìa: Bìa mềm gập mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048635022

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY