Sách Thiếu Nhi - Truyện kể về Những Trái Tim Nhân Hậu

Còn hàng

54.000₫

Tổng quan

Trong thời đại bùng nổ thông tin, con người trở nên ít đọc sách hơn xưa. Không thể phủ nhận tiện ích của các thành tựu công nghệ trong đời sống hiện đại, tuy

Sách Thiếu Nhi - Truyện kể về Những Trái Tim Nhân Hậu

Trong thời đại bùng nổ thông tin, con người trở nên ít đọc sách hơn xưa. Không thể phủ nhận tiện ích của các thành tựu công nghệ trong đời sống hiện đại, tuy nhiên nó cũng cướp không ít thời gian để thư thái đọc sách, để suy nghĩ lắng đọng một cách có chiều sâu về cuộc sống, về tâm hồn, về nhân cách sống làm người.

Nhất là lứa trẻ ngày nay đang sa đà vào những trò chơi điện tử và nhiều thứ khác qua Internet, mà cũng chỉ với một chiếc điện thoại cũng đủ liên kết các em với cả thế giới, như chúng ta có thể thấy một cách trực quan sinh động việc “ nghiện” xài điện thoại di động ở mọi nơi mọi lúc quanh ta.

Thêm nữa, giới trẻ lại còn có sự sùng bái những thần tượng bề nổi, chứ chưa chắc là những nhân cách lớn thực sự đem lại nguồn cảm hứng, khích lệ con người vươn lên sống tốt đẹp hơn, nâng cao giá trị đạo đức.

 

Truyện kể về những trái tim nhân hậu

Không thể để khô cằn tâm hồn các em nhỏ bởi kỹ nghệ hiện đại vô hồn thiếu định hướng, chúng tôi tuyển chọn “ Truyn k v nhng trái tim nhân hu”, hầu mong người đọc có được những trang sách bổ ích về giáo dục đạo đức và thẩm mỹ, trong đó có thế giới cổ tích.

Có những ẩn dụ về sự hướng thiện cũng như những tấm gương người thực việc thực vớitrái tim nhân hậu biết căm ghét cái ác, biết làm việc thiện, biết căm thù cũng như biết yêu thương và phấn đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ cho bản thân mà còn cho người thân và cộng đồng nhân loại.

Xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách này!

=========================

 

– Người tuyển chọn : Hoàng Thúy
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 248
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048663339

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY