Truyện tranh - Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer

Còn hàng

62.000₫

Tổng quan

Nhân vật Tom Sawyer Tom sawyer là một cậu bé lanh lợi, tinh nghịch và rất giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất dũng cảm và có lòng nhân hậu. Cậu sống với người

Truyện tranh - Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer

Nhân vật Tom Sawyer

Tom sawyer là một cậu bé lanh lợi, tinh nghịch và rất giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất dũng cảm và có lòng nhân hậu. Cậu sống với người Cô của mình tên là Polly, ở trong thành phố Mississppi.

Do rất tinh nghịch nên có lần cậu đã trốn học và đánh nhau với bạn bị bẩn hết quần áo và bị phạt phải sơn hàng rào. Tuy nhiên với sự thông minh và rất lanh lợi của mình Cậu đã làm cho các bạn của mình phải trao đổi rất nhiều “ kho báu” để được đổi lấy công việc sơn hàng rào của mình.

 

Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer

Sự tinh nghịch và giàu trí tưởng tượng của Cậu đã cùng với Huck và Joe Harper trốn ra một hòn đảo để trở thành cướp biển.

Với tính cách của Tom đã giúp cho Cậu và người bạn Huck của mình có rất nhiều những cuộc phiêu lưu và những trò nghịch tinh quái…

Truyện tranh manga “ những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer”

Truyện những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là một trong những truyện kinh điển dành cho thiếu nhi. lần đầu tiên được chuyển thể thành truyện tranh Manga của Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam.

 

Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer

Với hình thức là truyện tranh Manga của Nhật sẽ giúp cho bạn đọc có thêm rất nhiều những hình ảnh rất sinh động, sẽ làm bạn như hóa thân vào nhân vật Tom sawyer thoát khỏi những khó khăn của cuộc sống hiện tại để phiêu lưu khám phá thế giới bên ngoài.

=================

 

– Người Dịch : Thúy Quỳnh
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
– Số trang: 244
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Mã vạch:  9786046945475
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY