Truyện tranh - Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes

Còn hàng

58.000₫

Tổng quan

Nhân vật Sherlock Holmes Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu được nhà văn Arthur Conan Doyle tạo ra và xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của ông xuất

Truyện tranh - Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes

Nhân vật Sherlock Holmes

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu được nhà văn Arthur Conan Doyle tạo ra và xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của ông xuất bản vào năm 1887.

Sherlock Holmes là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.

Người đọc yêu thích những tác phẩm của Arthur Conan Doyle cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Truyện tranh manga “ những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes”

Truyện những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes là một trong những truyện kinh điển dành cho những bạn đọc yêu thích truyện chinh thám. lần đầu tiên được chuyển thể thành truyện tranh Manga của Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam.

Với hình thức là truyện tranh Manga của Nhật sẽ giúp cho bạn đọc có thêm rất nhiều những hình ảnh rất sinh động, sẽ làm bạn như hóa thân vào nhân vật Sherlock Holmes phá những vụ án quan trọng mà cảnh sát cũng bó tay.

Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành cuốn sách. xin được gửi đến bạn đọc !

=================

 

– Người Dịch : Hà Châu
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
– Số trang: 230
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Mã vạch:  9786046948551

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY