Sách Tham Khảo - Danh Nhân Thế Giới

Còn hàng

98.500₫

Tổng quan

Giới thiệu về cuốn sách Danh Nhân thế giới Cuốn sách Danh nhân thế giới sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nhân vật nổi tiếng thế giới. Họ là những nhà quân sự,

Sách Tham Khảo - Danh Nhân Thế Giới

Giới thiệu về cuốn sách Danh Nhân thế giới

Cuốn sách Danh nhân thế giới sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nhân vật nổi tiếng thế giới. Họ là những nhà quân sự, chính trị đại tài, nhà văn hóa, những nhà bác học tên tuổi và nổi tiếng. Danh tiếng của họ mãi mãi lưu danh sử sách. Tên tuổi, cuộc đời và sự nghiệp của những người này là những bản hùng ca độc đáo trong cuộc sống vĩnh hằng với những thất bại, thành công, những đắng cay cùng cực, những khổ ải mà họ đã đi qua, để lại cho hậu thế mai sau những thành công vĩ đại.

Cuốn sách Danh nhân thế giới mà Công ty CP sách Trí Thức Việt đã liên kết và phát hành. Hy vọng sẽ truyền tải được phần nào những kiến thức lịch sử, những tư liệu quý giá về sự hình thành cũng như phát triển của khoa học hiện tại, những thành công trong nhiều lĩnh vực, cũng như quân sự… đã đem lại những thông tin bổ ích thông qua những danh nhân của thế giới nhằm góp thêm phần kiến thức bổ sung cho hậu thế tương lai.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc ! 

=========================

– Người tuyển chọn : Đoàn Trang

– Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

– Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

– Số trang: 552

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch:  9786049499166

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY