Thực hành và tạo dáng Bon Sai

Còn hàng

54.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Thực hành và tạo dáng Bonsai Bonsai hiện nay đang là một môn nghệ thuật thu hút người chơi. Hầu như cả thế giới hiện nay đều yêu thích

Giới thiệu cuốn sách Thực hành và tạo dáng Bonsai

Bonsai hiện nay đang là một môn nghệ thuật thu hút người chơi. Hầu như cả thế giới hiện nay đều yêu thích Bonsai. Một tác phẩm bonsai không chỉ phơi bày vẻ đẹp của lá hoa cành như những cây kiểng cổ thông thường, mà nó còn phô diễn cả các phần khác như thân, rễ, chậu, kể cả đã và các phụ kiện điểm thêm vào.

Vì là một tác phẩm nên cũng chuyên chở tâm hồn của nghệ nhân đã sáng tạo ra nó,chẳng khác gì một tác phẩm thơ, hội họa, điêu khắc…

Nghệ thuật chơi Bonsai là một thú chơi hấp dẫn và tăng niềm ham mê, tìm tòi người chơi. Tùy theo quan niệm, trong khi người này xem bonsai như là một trong những lẽ sống đầy ý nghĩa thiêng liêng cao cả của tư tưởng, triết học, tôn giáo, thì người khác lại xem đó chỉ là một thú vui lúc nhàn rỗi.

Trong thời gian dài Bonsai là thú vui tiêu khiển của người quyền quý. Ngày nay, được xem như là một nghệ thuật và cũng là một thú tiêu khiển của tất cả mọi người.

Công ty CP sách Trí Thức Việt xin trân trọng giới thiệu với bạn yêu Bonsai cuốn sách Thực hành và tạo dáng Bonsai

=============

 

– Người tuyển chọn : Vân Trang
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 188
– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048689353
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY