Sách Y Học - Thực đơn chữa bệnh huyết áp thấp

Còn hàng

56.000₫

Tổng quan

Huyết áp thấp là một trong những bệnh lý khá phổ biến trong cộng đồng hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người bệnh nhưng nếu không điều

Sách Y Học - Thực đơn chữa bệnh huyết áp thấp

Huyết áp thấp là một trong những bệnh lý khá phổ biến trong cộng đồng hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người bệnh nhưng nếu không điều trị kịp thời thì có thể khiến cho hệ thống thần kinh bị suy  giảm chức năng, cơ thể không tự kịp điều chỉnh để cung cấp dinh dưỡng và oxy cho các cơ quan có chức năng sống còn hư não, tim, thận… từ đó gây ra tình trạng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận… và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều trường hợp huyết áp thấp có thể dẫn tới tai biến mạch máu não, trong đó phần lớn là nhồi máu não, tỷ lệ này chiếm khoảng 30%.

Giữ chế độ ăn và huyết áp thấp không có sự liên kết chặt chẽ, nhưng người ta thấy huyết áo thấp thường gặp ở những người ăn ít, hay bỏ bữa, khoảng cách giữa các bữa quá xa, dẫn đến giảm hàm lượng đường máu. Chính vì thế, bên cạnh việc điều trị, chúng ta cần chú ý đến chế độ ăn uống cho người bị huyết áp thấp để cải thiện căn bệnh nhanh chóng.

Thực đơn chữa bệnh huyết áp thấp chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang tin cậy và tốt nhất cho những người mắc bệnh này. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp người bệnh có những bữa ăn vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe!

==============

 

 – Người tuyển chọn : Hoài Thương

– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 204

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch ISBN : 978-604-951-054-0

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY