Sách Y Học - Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp

Còn hàng

56.000₫

Tổng quan

Bệnh cao huyết áp là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong các bệnh tim mạch, đứng hàng thứ hai sau bệnh ung thư. Do việc phát hiện và kiểm soát loại bệnh này

Sách Y Học - Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong các bệnh tim mạch, đứng hàng thứ hai sau bệnh ung thư. Do việc phát hiện và kiểm soát loại bệnh này còn rất hạn chế nên người ta gọi nó là ” kẻ giết người thầm lặng”. Chính vì thế , người bệnh cao huyết áp ( đã được thầy thuốc chuẩn đoán kỹ và xác định có bệnh) cần phải tuân thủ chế độ điều trị nghiêm ngặt, theo dõi thường xuyên và thực hiện một chế độ sinh hoạt, ăn uống thích hợp.

Việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người bị bệnh cao huyết áp nhưng cụ thể là ăn uống như thế nào thì nhiều người lại chưa rõ. Chính vì vậy, trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, cuốn Thực đơn cho người bệnh cao huyết áp này xin được giới thiệu một số thực đơn có lợi cho việc chữa bệnh và phòng chống cao huyết áp để độc giả tham khảo và vận dụng.

Hy vọng với thực đơn cho người bệnh cao huyết áo, bất cứ ai cũng có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.

====================

 

 – Người tuyển chọn : Hoài Thương

– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 184

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch ISBN : 978-604-951-055-7

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY