Sách Văn Học - Nguyễn Tuân truyện ngắn và ký - khổ nhỏ

Còn hàng

32.000₫

Tổng quan

Sách Văn Học - Nguyễn Tuân truyện ngắn và ký - khổ nhỏ Nguyễn Tuân ( 1910 - 1987) là nhà văn lãng mạn xuất sắc nhất của văn học Việt Nam, một cây bút tiên phong

Sách Văn Học - Nguyễn Tuân truyện ngắn và ký - khổ nhỏ

Nguyễn Tuân ( 1910 - 1987) là nhà văn lãng mạn xuất sắc nhất của văn học Việt Nam, một cây bút tiên phong của nền văn học mới. Con người và sự nghiệp văn học Nguyễn Tuân với những nét phong cách nồi bật tài hoa, uyên bác đã để lại ấn tượng sâu đâm trong lòng độc giả.

Nguyễn Tuân quê ở Nhân Mục, thôn Thượng Đình, nay thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ông trưởng thành trong một gia đình nhà Nho khi Hán học đã tàn.

Trước Cách mạng, Nguyễn Tuân sáng tác xung quanh ba đề tài chính: " Chủ nghĩa xê dịch thể hiện cái tôi lãng tử của nhà văn theo bước chân qua những miền quê để đi tìm cảm giác mới lạ, "thay thực đơn cho cảm quan". Ở đề tài "vang bóng một thời", nhà văn đi tìm và làm sống lại vẻ đẹp riêng của một thời xưa cũ. Những sáng tác này thể hiện một cách kín đáo và ý nhị tắm lòng yêu mến, trân trọng những nét đep văn hóa truyền thông của dân tộc.

Đề tài đời sống tâm trạng biq uan của một cái tôi hoang mang, bế tắc, tìm cách thoát li của một cái tôi hoang mang, bế tắc, tìm cách thoát li trong đàn hát, trong rượu và thuốc phiện, qua đó ta thấy được tâm trang khủng hoảng của lớp thanh niên đời thường

 

=======================


– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 10 x 16 cm
– Số trang: 240
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046916451
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY