Phương pháp trồng và tạo dáng Bonsai

Còn hàng

42.000₫

Tổng quan

Giới thiệu phương pháp trồng và tạo dáng Bonsai Thú chơi cây cảnh với người Việt Nam không biết có từ thời nào, nhưng chắc chắn là ta có ảnh hưởng trực tiếp

Giới thiệu phương pháp trồng và tạo dáng Bonsai

Thú chơi cây cảnh với người Việt Nam không biết có từ thời nào, nhưng chắc chắn là ta có ảnh hưởng trực tiếp từ nền văn minh Trung Quốc

Chơi cây cảnh là một thú chơi vô cùng tao nhã đối với tất cả những ai có tâm hồn phóng khoáng, biết yêu thiên nhiên, biết hòa mình vào sự sống của tạo vật, biết thưởng thức cái đẹp thuần khiết của cảnh vật xung quanh.

Bắt nguồn từ ý thích muốn ngắm nhìn Bonsai, dễ dẫn dắt con người đến thú tự trồng Bonsai để thưởng ngoạn. Thú chơi này mang cho người chơi nhiều điều bổ ích – mở mang trí tuệ, khám phá thêm nhiều điều bí ẩn từ thiên nhiên. Nó còn giúp con người phần nào trút bỏ được những ưu tư, phiền não, xô bồ đem lại.

Bắt tay vào việc trồng và tạo dựng Bonsai, ai cũng muốn tự mình trồng được nhiềukiềng Bonsai đẹp, mang đúng hình dáng và sắc thái mà nghệ thuật cây kiềng này đòi hỏi. Còn gì thú vị bằng việc tự mình thực hiện một tác phẩm nghệ thuật ưng ý, nhất là khi đứa con tinh thần đó được nhiều người xung quanh tán thưởng.

Người ta đã rút ra phương pháp trồng và tạo dáng Bonsai từ kinh nghiệm thực tế và một số quy tắc do nghệ thuật cây cảnh độc đáo này đề ra.

Công ty CP sách Trí Thức Việt xin trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn sách Phương pháp trồng và tạo dáng Bonsai

==============

 

– Người tuyển chọn : Vân Trang
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 164
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048689360
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY