Sách Lịch Sử - Những Trận Đánh nổi tiếng của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Những Trận Đánh nổi tiếng của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng Trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước, dân tộc Việt Nam luôn đứng trước

Sách Lịch Sử - Những Trận Đánh nổi tiếng của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng

Giới thiệu cuốn sách Những Trận Đánh nổi tiếng của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng

Trong suốt quá trình dựng nước và giữ nướcdân tộc Việt Nam luôn đứng trước những thử thách khốc liệt của chiến tranh, bởi Việt Nam có một vị thế chiến lược quan trọng tại Đông Nam Á, nơi có thể khống chế sự lưu thông từ Bắc xuống Nam qua đường bộ lẫn đường biển.

Hơn nữa, Việt Nam ngày xưa là một nước nhỏ nhưng giàu tài nguyên thiên nhiên nên làm cho các nước láng giềng thèm muốn xâm chiếm và lầm tưởng dễ dàng khuất phục được dân tộc Việt nhỏ bé. Chính vì vậy, lịch sử Việt Nam là một chuỗi liên tục của các cuộc chiến đấu chống lại quân xâm lược.

Rồi đến cận đại Việt Nam lại lọt vào tầm ngắm của các cường quốc Âu Tây, nơi chúng nhận thấy một địa bàn chiến lược trọng yếu, giàu tài nguyên thiên nhiên và có khả năng cung cấp sức lao động dồi dào. Và thế là một dân tộc nhược tiểu, nghèo nàn và lạc hậu lại phải dùng máu xương mình để chiến đấu bảo vệ Tổ quốc mình.

Chính đặc thù của lịch sử hình thành và phát triển của Việt Nam trải qua nhiều năm chiến tranh đó, đã đào luyện nên những nhà quân sự xuất chúng, đã hình thành một nghệ thuật chiến tranh cực kỳ linh hoạt và biến ảo phù hợp với khả năng của một dân tộc nhỏ luôn phải chống chọi lại các thế lực xâm lăng hùng mạnh gấp nhiều lần và cuối cùng dân tộc ta luôn luôn dành chiến thắng.

Những trang vàng lịch sử chiến công của dân tộc Việt Nam làm thế giới phải ngưỡng mộ, làm tôn lòng tự hào dân tộc ở mỗi chúng ta khi nghĩ về Tổ quốc mình.

Công ty CP sách Trí Thức Việt xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Những trận đánh nổi tiếng của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng !

==================

 

– Người tuyển chọn : Nhóm Trí Thức Việt
– Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 228
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  8936046620617
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY