Sách Lịch Sử - Những chuyện Lạ Khó Tin về các vị Vua Việt Nam

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu về cuốn sách Những chuyện lạ khó tin về các vị Vua Việt Nam Là một quốc gia có bề dày lịch sử, có truyền thống đấu tranh và phát triển mấy ngàn năm

Sách Lịch Sử - Những chuyện Lạ Khó Tin về các vị Vua Việt Nam

Giới thiệu về cuốn sách Những chuyện lạ khó tin về các vị Vua Việt Nam

Là một quốc gia có bề dày lịch sử, có truyền thống đấu tranh và phát triển mấy ngàn năm với những thăng trầm biến động nhưng cũng rất bi tráng hào hùng nên có rất nhiều điều mà chúng ta nên biết, có vô vàn câu chuyện rất đáng để kể lại và có nhữngcon người cần được nhắc đến.

Đã có một thời gian rất dài nước Việt do các triều đại phong kiến nối tiếp nhau trị vì, chưa kể trước đó là thời kỳ Hùng Vương dựng nước cho đến những vương triều được lập nên trong thời kỳ đấu tranh chống ” đêm dài Bắc thuộc“.

Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể liệt kê được đầy đủ danh sách các vị vua trong lịch sử Việt Nam, hoặc có thể biết tường tận về cuộc đời họ. Nếu như những bậc Vua anh hùng, những minh quân tài trí có đóng góp to lớn vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Phát triển quốc gia mà tên tuổi còn rạng rỡ trong sử sách như Trưng Vương, Lý Nam Đế, Mai Hắc Đế, Ngô Quyền, Đinh Tiên Hoàng, Lý Thái Tổ, Trần Nhân Tông, Lê Thánh Tông… được biết tới nhiều, thì còn có những vị quân vương khác ít được nhắc đến, dường như họ chỉ là một nét thoát qua trong lịch sử với hình ảnh nhạt nhòa, thậm chí trong con mắt của người đời đời đó là những gương mặt phản diện như Lê Ngọa Triều, ”Quỷ vương” Lê Uy Mục, “vua Lợn” Lê Tương Dực, Lê Chiêu Thống…

Bố cục cuốn sách được chia làm hai phần. Phần I với tiêu mục “ Chuyện lạ chốn cung đình” gồm 8 viết có tính chất tổng hợp về một số vị vua với những câu chuyện, đặc điểm gần gũi nhau về một chủ đề. Phần II với tiêu mục ” Đế vương và chuyện lạ khó tin” gồm 23 chuyện  lý thú riêng biệt về 23 vị vua của triều Hùng, Ngô, Đinh, Lý Trần, Hồ, Hậu Trần, Hậu Lê, Mạc, Tây Sơn và Nguyễn. 

Cuốn sách Những chuyện Lạ Khó Tin về các vị Vua Việt Nam được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành. 

Xin Trân trọng gửi tới bạn đọc !

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY