Sách Văn Học - Ngô Tất Tố việc làng

Còn hàng

32.000₫

Tổng quan

Là người dân Việt Nam, ai cũng có quê hương với biết bao kỷ niệm, gắn bó từ thuở ấu thơ, sau đó mang theo suốt cuộc đời. Những ký ức về quê hương của từng người

Sách Văn Học - Ngô Tất Tố việc làng

Là người dân Việt Nam, ai cũng có quê hương với biết bao kỷ niệm, gắn bó từ thuở ấu thơ, sau đó mang theo suốt cuộc đời. Những ký ức về quê hương của từng người được tích góp và ngày càng phong phú không chỉ qua lời kể của cha ông, của các bậc cao niên mà còn nhờ có ” Sách” .

” Sách” giúp cho người sinh ở thời này mà biết được ” chuyện” của đời xưa, dù người xưa đã mất. ” Sách” giúp cho người sống ở xứ này biết được công việc của người xứ khác

Ra đời cách đây ba phần tư thế kỷ, Phóng sự Việc Làng giới thiệu với bạn đọc nhất là thế hệ trẻ và với độc giả ở các vùng miền khác trong cả nước ta về cuộc đời và con người trong bức tranh làng quê Bắc Bộ.

Phóng sự việc làng chứa đựng một khối lượng kiến thức sâu rộng, được ghi lại rất cụ thể, rành mạch, đã lôi cuốn bạn đọc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác rất chi tiết về bộ mặt nông thôn với hàng loạt phong tục, hủ tục diễn ra liên miên dai dẳng trong đời sống và xã hội dân quê cách đây non một thế kỷ.

Cuốn sách Ngô Tất Tố việc làng được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản. Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

===============

 

– Nhà xuất bản: NXB Văn học

– Kích thước: 10 x 16 cm

– Số trang: 192

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– ISBN: 978-604-69-8674-4

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY