Nghệ thuật chơi BonSai

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu nghệ thuật chơi Bonsai Bonsai hay cây cảnh hiện nay, đã đang và sẽ thu hút niềm đam mê của con người. Hình ảnh những chậu cảnh đẹp đã trở thành quen

Giới thiệu nghệ thuật chơi Bonsai

Bonsai hay cây cảnh hiện nay, đã đang và sẽ thu hút niềm đam mê của con người. Hình ảnh những chậu cảnh đẹp đã trở thành quen thuộc và dần trở thành thú chơi dân dã không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Cũng từ đó mà nghệ thuật chơi Bonsai cũng đòi hỏi một người chơi có tâm huyết, có hồn. Chính điều này đã tạo nên những tác phẩm Bonsai độc đáo và có giá trị nghệ thuật to lớn.

Cũng có quan niệm cho rằng Bonsai là một hình thái nghệ thuật đơn nhất vì nó là sự hòa hợp giữa nghệ thuật và nghề làm vườn. Cũng có người cho Bonsai là một hình thức đặc trưng của nghề làm vườn.

Tóm lại tùy theo quan niệm, trong khi người này xem Bonsai như là một trong những lẽ sống đầy ý nghĩa thiêng liêng cao cả của tư tưởng, triết học, tôn giáo, thì người khác lại xem đó chỉ là thú vui lúc nhàn rỗi.

Nếu văn minh kỹ thuật và đô thị hóa đã ngăn cách con người với thiên nhiên, cũng như sự bận rộn căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày đã làm cho con người ngày càng xa cách thiên nhiên, thì Bonsai chẳng khác gì một lời thiết tha kêu gọi con người hãy mau mau quay trở lại.

Trở lại với Bonsai là trở lại với thiên nhiên được thu nhỏ, nơi đó con người sẽ tìm lại được sự bình yên thanh thản cho tâm hồn, cũng như tìm lại được chính mình từ khởi thủy, đó là tình yêu vị tha mầu nhiệm giữa người với người và giữa người với thiên nhiên.

Công ty CP sách Trí Thức Việt xin trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn sách Nghệ thuật chơi Bonsai

===============

 

– Người tuyển chọn : Vân Trang
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 180
– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048689339

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY