Sách Văn Học - Kim Lân truyện ngắn

Còn hàng

32.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách ” Kim Lân truyện ngắn” Cuốn sách là tổng hợp những truyện ngắn hay nhất của nhà văn Kim Lân. Cuốn sách đã được Công ty CP sách Trí Thức

Sách Văn Học - Kim Lân truyện ngắn

Giới thiệu cuốn sách ” Kim Lân truyện ngắn”

Cuốn sách là tổng hợp những truyện ngắn hay nhất của nhà văn Kim Lân. Cuốn sách đã được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

Đôi nét giới thiệu về tác giả Kim Lân

Kim Lân (1920 – 2007) quê ở làng Phù Lưu, xã Tân Hồng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, ông chỉ được học hết bậc tiểu học rồi phải đi làm. Kim Lân bắt đầu viết truyện từ năm 1941. Truyện ông viết mang tính chất tự truyện nhưng đã thể hiện được không khí tiêu điều, ảm đạm của nông thôn Việt Nam và cuộc sống lam lũ, vất vả của người nông thôn thời kỳ bấy giờ.

Ông được dư luận chú ý nhiều hơn khi đi vào những đề tài độc đáo như tái hiện sinh hoạt văn hóa phong phú ở thôn quê ( đánh vật, chọi gà, thả chim…). Các truyện: Đôi chim thành, Con mã mái, Chó săn… kể lại một cách sinh động những thú chơi kể trên, qua đó biểu hiện một phần vẻ đẹp tâm hồn của người nông dân trước Cách mạng tháng Tám – những con người sống cực nhọc, khổ nghèo nhưng vẫn yêu đời, trong sáng, tài hoa.

Kim Lân đã được giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật đợt I/2001.

===========

 

– Người tuyển chọn : Dương Phong
– Nhà xuất bản: NXB Văn học
– Kích thước: 10 x 16 cm
– Số trang: 236
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786046916468

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY