Hoàng Đế Trạch Kinh

Còn hàng

150.000₫

Tổng quan

Giới thiệu về cuốn sách Hoàng Đế Trạch Kinh Sách ” Hoàng Đế Trạch Kinh” là tác phẩm kết tinh của trí tuệ tiền nhân, dùng những câu chữ đơn giản, rõ ràng để

Giới thiệu về cuốn sách Hoàng Đế Trạch Kinh

Sách ” Hoàng Đế Trạch Kinh” là tác phẩm kết tinh của trí tuệ tiền nhân, dùng những câu chữ đơn giản, rõ ràng để trình bày những tinh hoa phong thủy nơi cư chú. Nhưng do nội dung được truyền tải bằng văn tự đa nghĩa, khó hiểu cho nên đối với người bình thường mà nói, để có thể hiểu được ” Hoàng Đế Trạch Kinh” không phải là một chuyện dễ dàng.

Cuốn “ Hoàng Đế Trach Kinh” mà chúng tôi xuất bản ngày nay là một cuốn thông dụng, dễ đọc, lại bao hàm trong đó tất cả những tinh hoa phong thủy trên cơ sở giải thích nguyên văn và thêm vào các trường phái phong thủy.

Ngoài ra sách này còn thuyết minh rõ ràng, đơn giản, giải quyết được trở ngại mà Hán ngữ cổ mang đến. Cuốn sách sử dụng những hình vẽ, biểu đồ đẹp, tinh xảo, bằng hình thức văn tự dẫn dắt thị giác người đọc đến không gian 3 chiều. Văn tự, hình vẽ biểu đồ, đều rất phong thủy nhưng không làm rối mắt người đọc, tổng hợp thành một chỉnh thể hữu cơ, bổ trợ cho nhau.

Cuốn sách được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

===============

 

– Người Dịch : Lý Minh

– Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

– Kích thước: 19 X 27 cm

– Số trang: 406

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch:  8936046614357

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY