Sách Văn Học - Dưới bóng hoàng lan - truyện ngắn Thạch Lam

Còn hàng

72.000₫

Tổng quan

Mỗi khi nói đến các nhà văn lãng mạn Việt Nam thì không thể không kể đến Thạch Lam - một nhà văn lãng mạn tiêu biểu trong số các nhà văn lãng mạn của thế kỉ XX.

Sách Văn Học - Dưới bóng hoàng lan - truyện ngắn Thạch Lam

Mỗi khi nói đến các nhà văn lãng mạn Việt Nam thì không thể không kể đến Thạch Lam - một nhà văn lãng mạn tiêu biểu trong số các nhà văn lãng mạn của thế kỉ XX. Với phong các viết nhẹ nhàng, thấm đượm tính chất trữ tình, Thạch Lam cùng với những sáng tác của mình đã êm ái đi vào tâm hồn bạn đọc như chính cách viết ấy.

Mỗi trang viết của Thạch Lam đều là một cái đẹp, là chiều sâu tâm hồn, là mỗi phút dây đi qua con người ta tự nhận thức và tự tìm lại chính bản thân mình. Ông đã bồi đắp và xây dựng cho nhân vật mình ý thức và đưa họ tới những giá trị chân, thiện, mĩ cao đẹp của cuộc sống, hướng con người ta đến với phần người, sống sao cho xứng đáng là một con người.

Với những truyện ngắn tiêu biểu như Dưới bóng hoàng lan, Hai đứa trẻ, Cô hàng xén, Đê, trăng sáng, Gió lạnh đầu mùa, sợi tóc, nhà Mẹ Lê..., ta như thấy yêu con người, quý trọng con người hơn. Và cũng từ đó ta thương cảm, nâng niu, chắt gạn từng chút tốt đẹp trong mỗi người mà ta bắt gặp. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn Thạch Lam - Truyện ngắn Dưới bòng hoàng lan để cho tâm hồn lắng đọng và bình yên hơn. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY