Sách Lịch Sử - Chuyện kể chốn hậu cung

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Chuyện kể chốn hậu cung Lịch sử Việt Nam tính từ thời dựng nước cho đến khi chấm dứt chế độ phong kiến là lịch sử trải qua hàng ngàn năm

Sách Lịch Sử - Chuyện kể chốn hậu cung

Giới thiệu cuốn sách Chuyện kể chốn hậu cung

Lịch sử Việt Nam tính từ thời dựng nước cho đến khi chấm dứt chế độ phong kiến là lịch sử trải qua hàng ngàn năm đấu tranh và phát triển với những thăng trầm không dứt, đó cũng là lịch sử của các triều đại nối tiếp nhau. Tính kể ra có đến hàng trăm vị vua từng ở trên ngôi báu, nắm giữ vận mệnh của cả một quốc gia dân tộc.

Cùng với họ, số lượng và hoàng, bà chúa còn đông đảo gấp nhiều lần bởi theo quan niệm xưa nếu như dân gian đàn ông ” 5 thê 7 thiếp” là chuyện thường thì với bậc đế vương ở ” tam cung, lục viện” của họ có đến cả trăm nghìn mỹ nữ, tuyệt thế giai nhân.

Những người đẹp ở chốn hậu cung rất nhiều, thế nhưng sử sách nhắc đến họ rất sơ lược, ngay cả những nữ nhân nổi tiếng cũng chỉ xuất hiện thoáng qua ít nhiều trong thư tịch và truyền tụng dã sử, dân gian. Còn lại hầu hết bị quên lãng, dù chỉ là một cái tên, một dòng tiểu sử ngắn cũng không có.

Chính vì thế thống kê danh sách, dựng lại chân dung những người phụ nữ là vợ vuathuộc các thứ bậc danh vị khác nhau, từ Hoàng hậu, Quý phi đến cung tần, ngự nữ, thị tỳ là điều không thể làm được.

Bên cạnh đó, ở chốn hậu cung còn xảy ra biết bao chuyện lạ lùng, những quy tắc luật lệ, những ghen tuông hờn giận, những cuộc tranh giành quyền lực.

Cuốn sách Chuyện kể chốn hậu cung được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

==================

 

– Người tuyển chọn : Lê Thái Dũng
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 208
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048689377
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY