Các đại công thần trong lịch sử Việt Nam

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Các đại công thần trong lịch sử Việt Nam Đại công thần là những nhân vật kiệt xuất ở mỗi triều đại, những người mà thiếu họ, vương triều

Giới thiệu cuốn sách Các đại công thần trong lịch sử Việt Nam

Đại công thần là những nhân vật kiệt xuất ở mỗi triều đại, những người mà thiếu họ, vương triều khó có thể được dựng lên hoặc được tồn tại, là những người không phải là quân chỉ, nhưng lại có công lao to lớn với đất nước và được lịch sử lưu danh như những gương sáng đã hiến tất cả tài năng và sức lực của mình cho sự trường tồn của dân tộc.

Đây có thể là văn thần hay võ tướng mà sức ảnh hưởng của họ là vô cùng lớn lao trong mỗi giai đoạn lịch sử nhất định. Đại công thần có thể là người cầm chịch trong những cuộc chiến tranh cứu nước hoặc giữ nước, cũng có thể là một anh hùng dám vì trượng nghĩa xả thân để cho thắng lợi chung cuộc của sự nghiệp vương triều nào đó.

Trong lịch sử 4 nghìn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc ta đã trải qua bao nhiêu thử thách khốc liệt để đứng vững, bảo tồn giá trị chủ quyền độc lập của một quốc gia, mà công lao lớn phải thuộc về các bậc đại công thần.

Cuốn sách Các đại công thần trong lịch sử Việt Nam được nhóm trí thức việt biên soạn lỹ lưỡng và được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết phát hành.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

=================

 

– Người tuyển chọn : Nhóm Trí Thức Việt
– Nhà xuất bản: NXB Lao Động
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 216
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  8936046620099
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY