Sách Lịch Sử - Các bậc Văn Nhân trong lịch sử Việt Nam

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Các bậc Văn Nhân trong lịch sử Việt Nam Kể từ khi có văn học viết, những sáng tác của cá nhân mới được bảo tồn qua thời gian, góp phần thúc

Sách Lịch Sử - Các bậc Văn Nhân trong lịch sử Việt Nam

Giới thiệu cuốn sách Các bậc Văn Nhân trong lịch sử Việt Nam

Kể từ khi có văn học viết, những sáng tác của cá nhân mới được bảo tồn qua thời gian, góp phần thúc đẩy nền văn học nước nhà. Kể từ Thiền uyển tập anh đến nay đã gần 10 thế kỷ, càng về sau kho tàng văn học Việt Nam càng phát triển rầm rộ.

Các tác giả nổi tiếng của văn học Việt Nam từ cổ đại đến hiện đại thì rất nhiều, kể cả văn xuôi lẫn thi ca, những Nguyễn Dữ với ” tuyệt bút kỳ văn” Truyền kỳ mạn lục,Nguyễn Trãi với áng hùng văn Đại cáo bình Ngô, Nguyễn Du với áng Truyện Kiều bất hủ, Hồ Xuân Hương nổi loạn, Cao Bá Quát thần thơ, Nguyễn Đình Chiểu với nhỏ máu khóc các nghĩa sĩ hi sinh đánh giặc… là sự lựa chọn trước tiên, ngoài ra còn những văn nhân trong sách này đều là những kiệt xuất với văn chương thấm sâu lòng người bao thế hệ từ trước đến nay.

Cuốn sách đã cố gắng nêu lên những nét tiêu biểu trong sự nghiệp văn chương của các tác giả này đồng thời khắc họa tiểu sử của họ một cách tóm lược nhưng tương đối đầy đủ.

Hi vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả một số trí thức về các bậc văn nhân tiêu biểu này trong nền văn học Việt Nam để càng yêu quý thêm, tự hào hơn về nền văn học nước nhà.

Cuốn sách Các bậc Văn Nhân trong lịch sử Việt Nam đã được nhóm Trí Thức Việt biên soạn một cách tỉ mỉ và được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

=================

 

– Người tuyển chọn : Nhóm Trí Thức Việt
– Nhà xuất bản: NXB Lao Động
– Kích thước: 13 x 20,5 cm
– Số trang: 204
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  8936046619949
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY