BonSai cho mọi nhà

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Bonsai cho mọi nhà Thú chơi cây cảnh với người Việt Nam không biết có từ thời nào, nhưng chắc chắn là ta có ảnh hưởng trực tiếp từ nền văn

Giới thiệu cuốn sách Bonsai cho mọi nhà

Thú chơi cây cảnh với người Việt Nam không biết có từ thời nào, nhưng chắc chắn là ta có ảnh hưởng trực tiếp từ nền văn minh Trung Quốc

Chơi cây cảnh là một thú chơi vô cùng tao nhã đối với tất cả những ai có tâm hồn phóng khoáng, biết yêu thiên nhiên, biết hòa mình vào sự sống của tạo vật, biết thưởng thức cái đẹp thuần khiết của cảnh vật xung quanh.

Bắt nguồn từ ý thích muốn ngắm nhìn Bonsai, dễ dẫn dắt con người đến thú tự trồng Bonsai để thưởng ngoạn. Thú chơi này mang cho người chơi nhiều điều bổ ích – mở mang trí tuệ, khám phá thêm nhiều điều bí ẩn từ thiên nhiên. Nó còn giúp con người phần nào trút bỏ được những ưu tư, phiền não, xô bồ đem lại.

Mọi nhà, mọi người ai ai cũng có thể chơi và thưởng thức đam mê từ bonsai, chỉ bạn thật sự quan tâm và dành cho Bonsai một khoảng thời gian và không gian nhất định để chăm sóc và “sống” cùng nó. 

Chắc chắn Bonsai sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn, gia đình bạn những cảm giác thật bất ngờ và thú vị. Hãy thử một lần trồng, chăm sóc và chia sẻ cùng Bonsai.

Công ty CP sách Trí Thức Việt xin trân trọng gửi tới bạn yêu Bonsai cuốn sách Bonsai cho mọi nhà.

==============

 

– Người tuyển chọn : Vân Trang
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Kích thước: 13 x 19 cm
– Số trang: 200
– Hình thức bìa: Bìa mềm gấp mép
– Hình thức ruột: Một màu
– Mã vạch:  9786048689322
Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY