Sách Y Học - Bệnh Thận & cách điều trị

Còn hàng

56.000₫

Tổng quan

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt vô cùng quý báu. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một

Sách Y Học - Bệnh Thận & cách điều trị

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt vô cùng quý báu. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một thân thể ốm đau bệnh hoạn. Ta cũng không thể vui sống khi sức khỏe không cho phép ta làm được những điều chúng ta muốn.

Để có được một sức khỏe tốt chúng ta phải chăm sóc sức khỏe của chúng ta từ trong ra ngoài, từ tinh thần cho đến thể chất. Và Thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể chúng ta, thận có khỏe mạnh thì sức khỏe chúng ta mới tốt.

Nhận thấy trên thực tế có rất ít người có kiến thức và hiểu biết về thận cũng như cách điều trị. Vì vậy Công ty CP sách Trí Thức Việt đã liên kết xuất bản cuốn sách ” Bệnh thận và cách điều trị“, với các nguyên nhân, triệu chứng bệnh, các phương pháp điều trị cụ thể dựa vào Y học hiện đại và Y học cổ truyền

Đặc biệt trong sách có nhiều phương cách phòng tránh và chữa bệnh dựa vào các thực phẩm, thức ăn, bài thuốc dân gian và chế độ sinh hoạt luyện tập thường ngày đã được các nhà chuyên môn có uy tín xác nhận.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

=================

 – Biên Soạn : Bs. Lê Anh Sơn

– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 248

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– ISBN: 978-604-94-8582-4

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY