Sách Y Học - Bệnh Táo Bón và cách điều trị

Còn hàng

56.000₫

Tổng quan

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt vô cùng quý báu. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một

Sách Y Học - Bệnh Táo Bón và cách điều trị

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt vô cùng quý báu. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một thân thể ốm đau bệnh hoạn. Ta cũng không thể vui sống khi sức khỏe không cho phép ta làm được những điều chúng ta muốn.

Để có được một sức khỏe tốt chúng ta phải chăm sóc sức khỏe của chúng ta từ trong ra ngoài, từ tinh thần cho đến thể chất. Và Táo Bón là một trong những bệnh gây nên những khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể con người.

Vì vậy Công ty CP sách Trí Thức Việt đã liên kết xuất bản cuốn sách ” Bệnh Táo bón và cách điều trị“, với các nguyên nhân, triệu chứng bệnh, các phương pháp điều trị cụ thể dựa vào Y học hiện đại và Y học cổ truyền

Đặc biệt trong sách có nhiều phương cách phòng tránh và chữa bệnh dựa vào các thực phẩm, thức ăn, bài thuốc dân gian và chế độ sinh hoạt luyện tập thường ngày đã được các nhà chuyên môn có uy tín xác nhận.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc !

===============

 

 – Người tuyển chọn : BS.Hoàng Thúy

– Nhà xuất bản: NXB Văn học

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 232

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch:  9786048709334

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY