Sách Y Học - Bệnh rối loạn tiền đình và cách điều trị

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Tiền đình là một hệ thống thuộc hệ thần kinh nằm ở phía sau ốc tai ( hai bên), có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và

Tiền đình là một hệ thống thuộc hệ thần kinh nằm ở phía sau ốc tai ( hai bên), có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình.

Tiền đình có nhiệm vụ chính là giữ thăng bằng cho cơ thể. Khi chúng ta di chuyển, cúi, xoay… hệ thống tiền đình cũng sẽ nghiêng lắc theo các động tác này của cơ thể và giúp cơ thể có tư thế thăng bằng. Tiền đình được điều khiển bởi các nhóm thần kinh cao cấp nằm trong não bộ.

Chính vì thế khi người bệnh mắc phải bệnh rối loạn tiền đình sẽ làm cho khả năng giữ thăng bằng của cơ thể bị suy giảm, không đứng vững, gây đâu đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, … Nếu tiếp diễn trong thời gian dài sẽ gây những nguy hiểm không thể lường trước được đối với cơ thể và đặc biệt là đối với hệ thần kinh.

Vì thế việc hiểu và biết cách điều trị bệnh rối loạn tiền đình là điều rất cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe cơ thể con người. Công ty CP sách Trí Thức Việt đã liên kết xuất bản cuốn sách Bệnh rối loạn tiền đình và cách điều trị với các nguyên nhân, triệu chứng bệnh, các phương pháp điều trị cụ thể dựa vào Y học hiện đại và Y học cổ truyền

Đặc biệt trong sách có nhiều phương cách phòng tránh và chữa bệnh dựa vào các thực phẩm, thức ăn, bài thuốc dân gian và chế độ sinh hoạt luyện tập thường ngày đã được các nhà chuyên môn có uy tín xác nhận.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY