Bệnh máu nhiễm mỡ và cách điều trị

Còn hàng

56.000₫

Tổng quan

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt vô cùng quý báu. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt vô cùng quý báu. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một thân thể ốm đau bệnh hoạn. Ta cũng không thể vui sống khi sức khỏe không cho phép ta làm được những điều chúng ta muốn.

Để có được một sức khỏe tốt chúng ta phải chăm sóc sức khỏe của chúng ta từ trong ra ngoài, từ tinh thần cho đến thể chất. Và máu là một trong những thành phần quan trọng nhất của cơ thể. Máu chính là năng lượng, máu có tốt thì cơ thể chúng ta mới có năng lượng tốt. 

Nhưng trên thực tế có rất nhiều bệnh về máu làm hại cơ thể chúng ta, trong đó bệnh máu nhiễm mỡ là một trong những bệnh rất phổ biến hiện nay. Hiểu và biết được cách điều trị bệnh máu nhiễm mỡ là rất cần thiết. 

Vì thế Công ty CP sách Trí Thức việt đã liên kết xuất bản cuốn sách Bệnh máu nhiễm mỡ và cách điều trị. Xin trân trọng gửi tới bạn đọc.

=================

 

– Người tuyển chọn : BS. Lê Anh Sơn

– Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 240

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gập mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch:  978604870832

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY