Bệnh Đau Đầu và cách điều trị

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Giới thiệu cuốn sách Bệnh đau đầu và cách điều trị Cuốn sách bệnh đau đầu và cách điều trị ra đời nhằm giới thiệu những hiểu biết hiện nay của giới y khoa trên

Giới thiệu cuốn sách Bệnh đau đầu và cách điều trị

Cuốn sách bệnh đau đầu và cách điều trị ra đời nhằm giới thiệu những hiểu biết hiện nay của giới y khoa trên thế giới về chứng bệnh đau đầu, với hi vọng giúp các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa thần kinh, tâm thần và các chuyên khoa khác liên quan đến thần kinh cũng như người bệnh trong việc tìm hiểu nghiên cứu dự phòng và điều trị trong thực hành hằng ngày.

Sách giới thiệu đại cương về đau đầu, các phương pháp nhận biết và chuẩn đoán đau đầu, các chứng bệnh đau đầu kèm theo các phương pháp điều trị hiện đại tương ứng.

Cuốn sách bệnh đau đầu và cách điều trị được chia làm 3 phần, giúp bạn hiểu biết sâu hơn về chứng bệnh đau đầu từ đó có biện pháp phòng tránh và điều trị.

Bên cạnh đó thì cuốn sách cũng thu thập được nhiều bài thuốc hay trong cách phòng và chữa trị bệnh đau đầu một cách hiệu quả đã được nhiều người áp dụng trong thực tế.

Cuốn sách Bệnh đau đầu và cách điều trị được Công ty CP sách Trí Thức Việt liên kết xuất bản.

Xin trân trọng gửi tới bạn đọc ! 

=================

 – Người biên soạn : Hoàng Thúy

– Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 240

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch:  9786049425301

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY