Bệnh cao huyết và cách điều trị

Còn hàng

52.000₫

Tổng quan

Cao huyết áp là một loại bệnh tổng hợp và ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù, có khá nhiều người cho rằng đây chỉ là một loại bệnh nhẹ, nhưng nếu không có sự

Cao huyết áp là một loại bệnh tổng hợp và ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù, có khá nhiều người cho rằng đây chỉ là một loại bệnh nhẹ, nhưng nếu không có sự chữa trị kịp thời thì nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Cao huyết áp khi ở giai đoạn nặng có thể gây xuất huyết ở nhiều bộ phận như xuất huyết võng mạc, gây mờ mắt hoặc mù lòa. Đặc biệt là xuất huyết mạch máu não, gây liệt nửa người, nó để lại những di chứng không thể hồi phục được, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống, trong trường hợp nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Chính vì thế hiểu và biết được cách phòng chống cũng như điều trị bệnh cao huyết áp là điều rất cần thiết. Công ty CP sách Trí Thức Việt xin trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn sách Bệnh cao huyết và cách điều trị.

Cuốn sách sẽ giới thiệu tất cả kiến thức liên quan cần thiết dành cho người bị cao huyết áp, nguyên nhân, hậu quả và cách chữa trị bệnh bằng sự trình bày mạch lạc, cô đọng và dễ hiểu.

=============

 

– Người biên soạn : BS. Lê Anh Sơn

– Nhà xuất bản: NXB Thời đại

– Kích thước: 13 x 20,5 cm

– Số trang: 244

– Hình thức bìa: Bìa mềm tay gấp mép

– Hình thức ruột: Một màu

– Mã vạch:  9786048818319

Công ty cổ phần sách trí thức việt : Đơn vị độc quyền liên kết xuất bản và phát hành sách

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

SÁCH BÁN CHẠY